Ngày 3 – 4 tháng 2/2018, Công ty cổ phần Timland phối hợp cùng tiểu đoàn CSCĐ số 4 – E24 – K20 tổ chức chuyến thiện nguyện ý nghĩa “Sapa- kết nối yêu thương” tại 2 xã Bản Phùng và Thanh Kim, huyện Sapa, Lào Cai.

Kết thúc thành chuyến đi 2 ngày sapa đầy ý nghĩa và ấm áp tình người. Có tận mắt chứng kiến cảnh các em bé đối diện với cái giá rét với chỉ một vài chiếc áo mỏng mới thấy được sự khắc nghiệt của thiên nhiên cũng như sự kiên cường của những con người nơi đây.

Và chúng tôi cảm thấy ấm lòng hơn nữa khi nhận được sự đóng góp, động viên, hỗ từ rất nhiều các anh chị, bạn bè trong và ngoài nước để cùng chung tay giúp đỡ, sẻ chia những tấm lòng hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn nơi có thời tiết khắc nghiệt nhất tổ quốc này.

Chuyến từ thiện lần này đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thay mặt ban tổ chức, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các cô chú, anh chị em, bạn bè và những nhà hảo tâm đã đóng góp ủng hộ quần áo và tiền trong thời gian qua.

Hi vọng các phần quà đó sẽ sưởi ấm những hoàn cảnh khó khăn của 2 xã Thanh Kim và Bản Phùng, Huyện Sapa trong mùa đông giá rét này. Cảm ơn vì tất cả!

0966 2468 23