Ngày 30/09/2018 vừa qua, CĐT Vingroup đã tổ chức buổi lễ ra quân, giới thiệu 20 đại lý chính thức phân phối Vinhomes Ocean Park với hơn 7000 sale tham dự.

Nhiều khách hàng sẽ đặt ra câu hỏi:
– Có nên mua qua các đại lý không?
– Có thể mua trực tiếp từ chủ đầu tư được hay không?
– Làm sao để xem được bảng giá gốc từ chủ đầu tư tại dự án?

Bài viết dưới đây sẽ phần nào giải đáp thắc mắc cho quý khách hàng.

(Sự kiện đào tạo Vinhomes Ocean Park ngày 30/09/2018)

Chủ đầu tư Vingroup không trực tiếp bán hàng. Vingroup thường hợp tác với các đơn vị phân phối các sản phẩm của mình trong từng dự án đã triển khai như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Park Hill, Vinhomes Metropolis Liễu Giai…

Hiện tại, dự án Vinhomes Gia Lâm đang có 20 đại lý cấp 1 chính thức phân phối. Dưới mỗi đại lý cấp 1 đều có rất nhiều các đại lý cấp 2 và có cả các môi giới tự do cùng hợp tác để phân phối sản phẩm cho Vinhomes.

Nhưng có 1 điều đặc biệt là: Dù đại lý cấp 1, đại lý cấp 2, hay các môi giới tự do tư vấn sản phẩm dự án Vinhomes thì tất cả các khách hàng đều được mua với một mức giá cố định, đó là giá trong hợp đồng và mọi khách hàng đều được kí hợp đồng mua bán chính thức trực tiếp với chủ đầu tư.

Đó là sự cố gắng và nỗ lực rất lớn của Vingroup để tạo ra một thị trường BĐS trong sạch, luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết. Sẽ không có tình trạng thị trường không minh bạch, hay khách hàng phải đi tham khảo giá của từng đại lý để xem đại lý nào có mức chênh lệch nhỏ nhất so với giá chủ đầu tư.

Chính vì thế, khi mua căn hộ tại Vinhomes Ocean Park, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trong tất cả mọi việc về sự minh bạch, rõ ràng. Và việc quan trọng nhất của khách hàng chỉ tập trung vào 3 việc:

– Chọn cho mình được một căn nhà ưng ý, phù hợp với nhu cầu của gia đình mình cả về tài chính, thiết kế, phong thủy… Để có được không gian sống tốt nhất, thoải mái nhất.

(Ảnh minh họa phân khu cao tầng Vinhomes Ocean Park)

– Biết được chính xác quy trình mua bán một căn hộ, số tài khoản chủ đầu tư… để chắc chắn không bị lừa hay nhầm lẫn trong quá trình giao dịch chuyển tiền.

– Trong hàng ngàn chuyên viên tư vấn BĐS của dự án Vinhomes, quý khách hàng nên tìm hiểu và chọn lựa cho mình 1 người môi giới chuyên nghiệp, có tâm và có kinh nghiệm với các dự án bất động sản Vinhomes (Vingroup) để gửi gắm niềm tin.

Một người môi giới tốt, có tâm, có tầm sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm BĐS hợp lý nhất đồng thời giúp quý khách hàng tránh được những rủi ro hay lãng phí thời gian không đáng có trong khâu thủ tục pháp lý.
———-
Hy vọng rằng những thông tin trên phần nào giúp ích được cho anh chị trong quá trình tìm hiểu thông tin khi chọn mua tại dự án Vinhomes Ocean Park.

Đăng ký nhận trọn bộ tài liệu dự án và tư vấn chuyên sâu.

Hotline: 0915 731 802

Dương Ngọc Anh – Chuyên viên tư vấn

0966 2468 23