Đơn vị thi công và giám sát thi công Vincity Gia Lâm là ai?

Để tạo nên những công trình chất lượng, nhà thầu thi công cũng là một yếu tố khá quan trọng.  Đây như một yếu tố đảm bảo, nên trước khi mua bất cứ căn hộ nào đó khách hàng cũng nên tìm hiểu kỹ. Vincity là một chuỗi hệ thống chung cư tầm trung và cao cấp được đầu tư xây dựng trên nhiều tỉnh thành của cả nước. Vậy nhà thầu thi công Vinctiy là đơn vị nào ?

 

Công ty CPXD Cotecons theo nhiều nguồn tin sẽ là lựa chọn hàng đầu, bởi đây là nhà thầu xây dựng đã khẳng định được thương hiệu tại Việt Nam với nhiều công trình quy mô lớn và đẳng cấp.

Tập đoàn Coteccons là một trong những tên tuổi đứng đầu tại thị trường xây dựng Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm là tổng thầu của các siêu dự án trên khắp cả nước. Coteccons có số vốn điều lệ hơn 700 tỷ đồng, gồm 3 công ty thành viên là Unicons, Ricons, FCC.

Đơn vị này đã và đang thi công, giám sát nhiều dự án chung cư cao cấp như Indochina Plaza Hanoi, Thăng Long Number One, The Goldmark City, Diamont Island, Masteri Thảo Điền,… Coteccons cũng là nhà thầu chính của các dự án nổi bật của Vingroup như Vinhomes Central Park, Vinhomes Riverside, The Landmark 81, Vinhomes Times City – Park Hill – Park Hill Premium, Vinhomes Gardenia. Từ sự thành công của những hợp đồng lớn đó, năm 2015 Coteccons đã đạt doanh thu ngoạn mục lên tới 13.699 tỷ đồng.

(Landmark 81, siêu dấu ấn ngành xây dựng)

Trên thị trường địa ốc, có thể nói Vingroup là nhà phát triển bất động sản hàng đầu hiện nay, luôn tiên phong trong mọi phân khúc, còn với Coteccons cũng là một trong những nhà thầu xây dựng lớn nhất Việt Nam. Vì thế, hàng năm giữa Vingroup và Coteccons ký kết rất nhiều hợp đồng xây dựng các dự án lớn.

Khi bắt tay vào triển khai với cương vị là nhà thầu thi công, Coteccons luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư, luôn mang đến cho người dùng các sản phẩm chất lượng, tiến độ, đảm bảo tính an toàn, hiệu quả trên mỗi công trình.

“Cam kết về tiến độ xây dựng” – chính là một trong những yếu tố quan trọng góp phần củng cố quyết định của khách hàng khi lựa chọn những sản phẩm BĐS của tập đoàn Vingroup. Chính vì thế, quý khách có thể an tâm tuyệt đối về tiến độ bàn giao đảm bảo theo hợp đồng đã ký kết giữa quý khách hàng và chủ đầu tư.

Vincity sẽ là dự án nhà ở mang tới những căn hộ chất lượng, hiện đại với các tiện ích đầy đủ, hướng tới đối tượng là công nhân, viên chức, người lao động có thu nhập trung bình và trung bình khá trở lên. Như vậy, nếu Coteccons trở thành đơn vị thi công và giám sát thi công sẽ giúp khách hàng an tâm về lựa chọn căn hộ tượng lai cho gia đình mình.

0966 2468 23