Tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất Sa Pa, sở hữu một loạt những tiện ích đẳng cấp, không gian văn hóa đặc trưng, chi phí đầu tư thấp, tỷ suất sinh lời cao, đón đầu xu hướng, Mercure Sapa Jade Hill đang là một trong số ít các dự án được giới đầu tư đánh giá rất cao hiện nay. Bên cạnh đó, với tiềm năng phát triển bùng nổ bất động sản nghỉ dưỡng tại Sa Pa, việc đầu tư Mercure Sapa Jade Hill thời điểm này còn là cơ hội để các nhà đầu tư sở hữu một tài sản mang tính kế thừa hoàn hảo, thích hợp làm “của để dành” cho con cháu sau này.

1. Mercure Sapa Jade Hill thích hợp làm tài sản kế thừa cho nhiều thế hệ

Lợi nhuận cao, ổn định , lâu dài chính là yếu tố giúp các nhà đầu tư tin tưởng và lựa chọn Mercure Sapa Jade Hill như một kênh đầu tư an toàn và thông minh nhất hiện nay. Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, Mercure Sapa Jade Hill còn là thứ tài sản thừa kế tuyệt vời cho các thế hệ tương lai.
Cụ thể, khi mua căn hộ Mercure Sapa Jade Hill, khách hàng sẽ được sở hữu căn hộ Condotel tại dự án với sổ đỏ lâu dài cùng chính sách bảo trì bảo dưỡng đảm bảo tiêu chuẩn 4 sao từ đơn vị vận hành quốc tế Accor.
Điều này như một lời cam kết chắc chắn, giúp khách hàng có thể yên tâm, tin tưởng về giá trị căn hộ sẽ không bị hao hụt theo thời gian như các loại hình đầu tư khác. Theo đó, thay vì tích cóp tiền vàng để lại cho con cháu nhưng vẫn lo nơm nớp vì tiền mất giá, thì việc đầu tư 1 căn Condotel với giá trị được đảm bảo trong nhiều năm để làm tài sản thừa kế sẽ là lựa chọn sáng suốt hơn cả

“Khách hàng mua condotel Mercure Sapa Jade Hill sẽ được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài” – đó là cam kết của chủ đầu tư Trường Giang Sapa

Đặc biệt, nếu tài sản thừa kế đó có thể mang lại nguồn lợi nhuận định kì, ổn định thì thực sự là điều tuyệt vời. Nhất là khi với Mercure Sapa Jade Hill, nhà đầu tư sẽ được nhận định kì một khoản lợi nhuận hấp dẫn lên đến 10% giá trị căn hộ/năm kéo dài trong năm 5 đầu và 70% lợi nhuận từ chương trình cho thuê kéo dài từ 6-20 năm sau thì đây thực sự là cơ hội đầu tư hấp dẫn mà bất cứ ai đều không muốn bỏ qua.
Theo đó, nhà đầu tư vừa sở hữu cho mình 1 tài sản giá trị không bị mai một theo thời gian lại vừa được hưởng lợi hấp dẫn từ chính tài sản của mình.
Thậm chí, sau này khi trao quyền thừa kế cho con cháu, nếu tiếp tục tham gia chương trình cho thuê, con cháu của nhà đầu tư vẫn tiếp tục được thừa hưởng những quyền lợi đặc biệt này.
Chưa kể, ngoài ra, hàng năm, nhà đầu tư Condotel Sapa Jade Hill  còn được tặng thêm 15 đêm nghỉ miễn phí, thoải mái tận hưởng những kì nghỉ sang trọng, thư giãn bên những người thân yêu tại chính “ngôi nhà thứ 2” của mình. Thật không ngoa khi nói Mercure Sapa Jade Hill chính là kênh đầu tư tích hợp “3 trong 1”, vừa để  du lịch, nghỉ dưỡng, tích lũy tài sản lại giúp sinh lời an nhàn, ổn định, bền vững.

2. Giá trị gia tăng không ngừng theo thời gian

Không dừng lại ở đó, với vị trí đắc địa, tọa lạc tại Sa Pa- “điểm nóng” của du lịch miền Bắc, tiềm năng tăng giá của căn hộ khách sạn Mercure Sapa Jade Hill trong tương lai là điều không thể phủ nhận. Đặc biệt là khi Sa Pa đang sở hữu những lợi thế hiếm có như:
Được lựa chọn là khu vực đầu tư trọng tâm của du lịch Tây Bắc Việt Nam và được tạo mọi điều kiện để phát triển vượt bậc giai đoạn 2018-2020 cả về cơ sở hạ tầng lẫn giao thông đồng bộ (một loạt hệ thống cao tốc Lào Cai- Hà Nội, sân bay Lào Cai… đều đã và đang được triển khai)
Sa Pa là 1 trong số ít các địa danh du lịch tại miền Bắc có thể khai thác quanh năm và trở thành 1 trong 4 điểm du lịch bắt buộc phải đến ít nhất một lần trong đời của mọi du khách quốc tế.
Sa Pa đang thiếu hụt nguồn cung khách sạn trầm trọng, nhất là phân khúc cao cấp, gần như chưa có bất cứ dự án nghỉ dưỡng cao cấp nào được đầu tư bàn bản tại đây.
Theo đó, với những lợi thế hiếm có về vị trí, tiềm năng phát triển vượt trội của địa phương cộng thêm thế mạnh của sản phẩm đi đầu xu hướng, “Condotel núi” Mercure thực sự là của để dành lí tưởng cho bất cứ ai muốn đầu tư hiệu quả cho tương lai.

Quý anh, chị có nhu cầu đầu tư và tim hiểu dự án SaPa Jade Hill cũng như tìm hiểu sâu về loại hình đầu tư Condotel, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu miễn phí.

Hotline: 0915 731 802

Email: anhdn@timland.vn

0966 2468 23