Trong nhưng năm gần đây, khách du lịch đến với SaPa gia tăng mạnh mẽ , nhất là khi tuyến cao tốc Nội Bài – Lào Cai được đưa vào sử dụng. Phát huy những lợi thế vốn có cũng với các chủ trương, chính sách của Nhà nước, đến nay du lịch thực sự đã trở thành thế mạnh kinh tế của Lào Cai.

Theo Savills, trong 5 năm (2011- 2015) lượng khách du lịch đến Lào Cai tăng 2.1 lần.Các thông số đã khẳng định lượng khách sẽ tiếp tục tăng lên theo tỷ lệ năm sau gấp đôi năm trước. Dự kiến năm  2018 Sapa sẽ đón 3 triệu lượt khách , năm 2020 là 4 triệu lượt khách và năm 2030 sẽ là 8 triệu lượt khách.

Mặt khác, Lào Cai đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Quy hoạch tổng thế phát triển du lịch Lào Cai giai đoạn 2015- 2020, tầm nhìn đến 2030 ; hoàn thiện Quy hoạch đô thi Sapa.
Như để khẳng định chủ trương đó, cuối năm 2017 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đồng ý về việc nâng cấp Sapa lên Thị xã.

Được biết để chuẩn bị cho Sapa lên thị xã, tỉnh Lào Cai đã dành hàng nghìn tỷ đồng để đầu tư cơ sở hạ tầng cho Sapa như các tuyến đường tránh thị trấn SaPa và các tuyến dọc suối Mường Hoa (từ Cát Cát đến Ô Quy Hồ), tuyến đường từ xã Tả Phìn đến xã Bản Khoang tạo thành tuyến kết nối liên thông.

Đặc biệt, tuyến đường cao tốc Lào Cai – Sapa chính thức đi vào sử dụng từ quý I/2019 sẽ kết nối vào cao tốc Nội Bài – Lào Cai. Khi đó việc di chuyển giữa Hà Nội – Sapa chỉ còn 4 tiếng (rút ngắn 2 tiếng)
Bên cạnh đó, hàng loạt dự án trọng điểm phát triển đô thị và du lịch Sapa trong giai đoạn 2017-2020 đang được gấp rút hoàn thành như: Dự án xây dựng trung tâm hành chính mới huyện Sapa, công viên Mường Hoa, …
Hé lộ cơ hội ” Vàng ” cho các nhà đầu tư

Với việc Sapa sắp lên thị xã cũng như lượng khách du lịch đến Sapa tiếp tục tăng , thị trường nhà đất tại Sapa đang có sức hút mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư. Đặc biệt là các khu vực ven nằm trong bán kính 02 km kề từ trung tâm thị trấn Sapa. Ba năm gần đây, giá đất Sapa tăng gấp 3 lần ( từ khoảng 90 triêu/m2 và hiện tại từ 150 – 400 triệu /m2).

Một trong những dự án được tỉnh ủy Lào Cai và các nhà đầu tư đánh giá cao, lần đầu tiên tại Sapa. Đó là Quần thể nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill do Trường Giang Sapa Group làm chủ đầu tư.

Sapa Jade Hill tọa lạc tại vị trí đắc địa , có thể nói là đẹp bậc nhất Sapa khi lưng tựa núi Hàm Rồng, mặt hướng thung lũng Mường Hoa. Đây cũng là resort có quy mô lớn nhất tại Sapa từ trước đến nay với diện tích 47,69 ha bao gồm 123 căn biệt thự nghỉ dưỡng, 153 nhà phố thương mại và 4 khu resort. Ngoài ra có có  09 khu tổ hợp dịch vụ và 05 khách sạn đạt tiêu chuẩn từ 3-5 sao.

Giai đoạn 1 của dự án đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với tỷ lệ lấp đầy hàng năm lên tới 80%. Giai đoạn 2, chủ đầu tư sẽ giới thiệu ra thị trường 200 căn Condotel Mercure Sapa Jade Hill độc đáo, hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt trên thị trường đầu tư nghỉ dưỡng.
Chỉ từ 1.7 tỷ đồng các nhà đầu tư sẽ sở hữu 1 căn Condotel trên núi lần đầu tiên tại Việt Nam đầy tiềm năng, thay vì các dự án Condotel ở biển đang có xu hướng bão hòa và vô cùng cạnh tranh.
Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với những cam kết lợi nhuận,chính sách bán hàng của của chủ đầu tư. Đặc biệt hơn nữa, dự án Sapa Jade Hill được quản lý và vận hành bởi thương hiệu khách sạn nổi tiếng thế giới Accor (Pháp) sẽ là “bảo chứng ” đảm bảo lợi nhuận sinh lời dài hạn cho khách hàng.
Chi tiết dự án Xem tại đây.

Quý anh, chị có nhu cầu đầu tư và tim hiểu dự án SaPa Jade Hill cũng như tìm hiểu sâu về loại hình đầu tư Condotel, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu miễn phí.

Hotline: 0915 731 802

Email: anhdn@timland.vn

0966 2468 23