Một trong những băn khoăn, lo lắng của người đi mua nhà lần đầu là không biết rõ quy trình, thủ tục mua bán như thế nào. Tìm thông tin ở đâu? Giá bán căn hộ thế nào? làm sao để mua được căn hộ ở dự án Vinhomes Ocean Park?

Để giúp Anh/chị hiểu rõ quy trình thủ tục và không còn lo lắng khi mua căn hộ Vinhomes, bài viết này sẽ cung cấp những thông tin đầy đủ nhất giúp anh chị tiến hành mua căn hộ theo từng bước dễ dàng.

Thực tế, hầu hết với các dự án căn hộ chung cư nói chung và căn hộ Vinhomes nói riêng, quy trình thủ tục mua bán dự án đều được tiến hành theo các bước sau:

Bước 1. TÌM HIỂU DỰ ÁN
+ Đa số các dự án ra mắt có hàng chục đến hàng trăm website, báo mạng đưa tin khiến người mua nhà dễ bị loạn thông tin. Điều này dẫn đến việc có được thông tin chính xác về dự án và chính sách bán hàng càng gặp khó khăn.

+ Anh chị có thể tìm hiểu thông tin dự án qua truyền thông, sau đó liên hệ với các đại lý phân phối chính thức để đặt lịch tham quan nhà mẫu Vinhomes Ocean Park. Ở bước này, Anh chị nên lựa chọn cho mình 1 chuyên viên tư vấn BĐS chuyên nghiệp để lựa chọn căn hộ ưng ý và hợp lý nhất với nhu cầu về tầng, hướng, tuổi, sở thích và khả năng tài chính của mỗi khách  hàng…

“CẮT MÁU” là một chiêu cạnh tranh không lành mạnh trên thị trường của các
môi giới

Hiện nay trên thị trường, một số môi giới sẵn sàng chiết khấu lại cho khách hàng phần lớn hoa hồng mình được nhận, thậm chí chiết khấu luôn 100% chỉ để lấy doanh số. Dù khách hàng có thể được lợi ở thời điểm hiện tại tuy nhiên nếu xét về mọi mặt người chịu thiết lại là chính người mua nhà. vì đã “cắt máu” thì việc tư vấn hoàn thiện thủ tục sau khi khách hàng mua sẽ không được tốt. Việc hỗ trợ sẽ không được làm đầy đủ.

Nhiều khách hàng mua của các sales các đại lý “cắt máu” sau một thời gian thì bị bỏ bơ vơ, tự mình làm mọi thứ từ a đến z như thủ tục, hay mua bán, cho thuê… Họ không được hưởng sự quan tâm từ môi giới, người hiểu từng ngóc ngách dự án và hỗ trợ về xử lý tình huống phát sinh…

Đây là bước cực kỳ quan trọng anh chị hãy lựa chọn bạn môi giới phù hợp để nhận được những thông tin đầy đủ, chính xác, khách quan nhất, tư vấn và hỗ trợ cả sau khi đã giao dịch.

c 2: ĐẶT LỊCH THAM QUAN NHÀ MẪU DỰ ÁN VINHOMES OCEAN PARK
Quý khách hàng sẽ được CVTV đưa đi tham quan căn hộ mẫu Vinhomes Ocean Park, giúp Quý khách có những lựa chọn hợp lý nhất khi quyết định mua căn hộ.

Bưc 3: TƯ VẤN NGÂN HÀNG
Nếu khách hàng có nhu cầu vay vốn khi mua căn hộ, chuyên viên sẽ tư vấn các gói vay phù hợp về dòng tiền, chứng minh thu nhập, áp lực tài chính,… để anh chị cân đối với khả năng tài chính của mình.

Có nhiều chuyên viên ngân hàng giỏi đến từ Techcombank, Vietcombank, MB Bank, TP bank, VP Bank, Vietinbank… sẽ tư vấn hỗ trợ làm thủ tục cho anh chị

Bước 4: ĐẶT CỌC MUA CĂN HỘ VỚI CHỦ ĐẦU TƯ
– Sau khi đã quyết định lựa chọn căn hộ và phương án tài chính thì khách hàng sẽ thông báo lựa chọn của mình cho CVTV.
– CVTV sẽ kiểm tra tình trạng căn hộ trên hệ thống là đã giao dịch hay chưa, nếu chưa thì tư vấn sẽ báo khóa căn (lock căn)…
– Theo đó, khách hàng, với sự giúp đỡ của các Chuyên viên tư vấn, sẽ được đặt cọc căn hộ với số tiền đã được quy định và xác nhận lịch lên ký VBTT/TTĐC đúng quy định tại Sàn Giao dịch
– Lưu ý, với hồ sơ đặt cọc căn hộ, khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

  • Chứng minh nhân dân/ Hộ chiếu/ Visa/ Thị thực còn thời hạn đối với NNN
  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy nộp tiền/Ủy nhiệm chi/ảnh chụp xác nhận chuyển khoản đặt cọc.

Bưc 5: KÝ HỢP ĐỒNG MUA BÁN VỚI CHỦ ĐẦU TƯ
Bưc 6: THANH TOÁN THEO TIẾN ĐỘ
Bưc 7: NHẬN BÀN GIAO NHÀ

Nếu Anh/chị đang băn khoăn về quy trình, thủ tục mua căn hộ hoặc chưa có người đồng hành hỗ trợ anh chị trong dự án Vinhomes Ocean Park thì hãy liên hệ với em để em hỗ trợ những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất nhé:

Em Dương Anh – Chuyên viên tư vấn
Sđt: 0915 731802
Email: duonganh.vinhomes@gmail.com
Với kinh nghiệm tư vấn chuyên sâu dự án Vinhomes Ocean Park em chắc chắn sẽ nhanh chóng giúp Anh/chị lựa chọn căn hộ ưng ý và hợp lý nhất!

0966 2468 23