Thông tin SUNGROUP và tổng công ty đường sắt Việt Nam sẽ phát triển tổ hợp dự án chung cư cao cấp tại 31 Láng Hạ đã làm nóng thị trường BĐS cao cấp đầu năm 2018. Rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm đã theo sát những diễn biến tiếp theo của dự án.

Dự án Sun Grand City 31 Láng Hạ (ảnh minh họa)

Tổng quan dự án chung cư Sun  31 Láng Hạ

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Sun Group Láng Hạ dự kiến sẽ sở hữu những điểm đặc biệt chưa từng có, vị trí độc tôn duy nhất còn sót lại tại nội đô và hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp mang thương hiệu của chủ đầu tư Sun Group.

Tên dự kiến: Sun Grand City Láng Hạ

Chủ đầu tư: Sun Group

Vị trí: 31 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Đơn vị xây dựng: đang cập nhật

Thời gian bàn giao: đang cập nhật

Vị trí dự án Sun Grand 31 Láng Hạ

Sở hữu vị trí độc đáo, nằm ngay mặt tiền đường lớn Láng Hạ, kết nối các tuyến đường trọng điểm: vành đai 1 và vành đai 2 của thành phố, lại thuộc khu vực trung tâm, phát triển nhất quận Đống Đa, chung cư Sun Group 31 Láng Hạ sở hữu kết nối vùng hoàn hảo mà hiếm dự án nào có được.

Đặc biệt, với vị trí đắt giá, trung tâm của trung tâm Hà Nội, chung cư Sun Group Láng Hạ còn được “bao bọc” bởi một loạt các công trình, trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị, giáo dục, giải trí nổi tiếng của cả nước.

Mặt bằng dự án

Hiện tại, dự án chung cư 31 Láng Hạ đã được hoàn tất giải phóng mặt bằng và dần được đi vào triển khai xây dựng. Được biết trước đây, 31 Láng Hạ là khu đất được UBND TP Hà Nội cấp phép đầu tư xây dựng cho Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, nhằm triển khai dự án: “Nhà điều hành sản xuất, văn phòng cho thuê, chung cư và trung tâm thương mại”. Tuy nhiên, do vấp phải một số các vướng mắc về thủ tục pháp lý mà dự án này không được triển khai và được chuyển lại cho Chủ đầu tư Sun Group tiến hành thi công.

Mọi thông tin mới nhất và chính thức của dự án sẽ được tôi cập nhật đến quý a/c sớm nhất.

Liên hệ tư vấn : Dương Ngọc Anh – 0915 731 802

0966 2468 23