Trong lĩnh vực bất động sản, một trong các yếu tố để khách hàng nhìn nhận và đánh giá uy tín và giá trị của thương hiệu chính là lượng đất mà doanh nghiệp đó đang sở hữu.

Vinhomes là thương hiệu về nhà ở của tập đoàn Vingroup và hiện tại đang đứng số 1 thị trường phân khúc nhà ở cao cấp và quỹ đất mà họ đang sở hữu là một con số “ khủng” khiến bất cứ một doanh nghiệp bất động sản nào cũng ao ước.

Siêu dự án Vinhomes Tân Cảng nổi bật với tòa nhà Landmark 81 cao nhất Việt Nam

Quỹ đất lên tới 16.410 ha trải khắp cả nước

Thương hiệu Vinhomes được khách hàng Việt Nam vô cùng tin tưởng và biết đến rộng rãi. Chính vì lẽ đó mà năm 2017, tạp chí Global Finance Magazine đã bình chọn Vinhomes là nhà phát triển bất động sản tại Việt Nam. Nghĩa không ngạc nhiên vì bản thân Vinhomes có tiềm lực tài chính dồi dào và khả năng huy động nguồn vốn lớn cả trong và ngoài nước.

Hiện tại, thương hiệu này đang sở hữu quỹ đất “ khủng”  bao gồm dự án đã và đang và sẽ triển khai lên tới 164.410 ha trải dài trên các thành phố lớn như  Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Quảng Nam, Cần Thơ, Phú Quốc…

Hơn thế nữa, những vị trí mà Vinhomes sở hữu đều là những vị trí đắc địa, kết nối giao thông vô cùng thuận tiện và chắc chắn rằng với ưu thế này sẽ khiến cho giá trị bất động sản tăng cao trong tương lai.

Hiện tại, Vinhomes đã hoàn thiện hệ thống biệt thự, chung cư cao cấp ở 4 thành phố lớn: Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh và Thanh Hóa…

Tại Hà Nội, Vinhomes được người người nhà nhà biết đến với các dự án “để đời” như Vinhomes Royal City, Times City, Gardenia, Metropolis, Skylake, Green Bay, Thăng Long, Riverside và Nguyễn Chí Thanh…

Ở Hồ Chí Minh, người Vingroup còn tự hào hơn nữa khi họ đã xây dựng được một biểu tượng của thành phố – Tòa Landmark 81 có chiều cao 461,2 m cao thứ 8 thế giới. Ngoài ra, Vinhomes còn có 2 dự án cao cấp là Vinhomes Central Park và Vinhomes Bason.

Ở Hải Phòng, Vinhomes cũng tạo được tiếng vang khi triển khai rất thành công dự án Vinhomes Imperia.

Ở Thanh Hóa, dự án mới được mở bán là Vinhomes Starcity…cũng là một điểm nhấn cho mảnh đất đầy tiềm năng này.

90% quỹ đất chưa được khai thác

Một thực tế là chuỗi nhà ở của Vinhomes tai các thành phố lớn kể trên chỉ chiếm khoảng 10% tổng quỹ đất mà đơn vị này đang sở hữu. Điều này có nghĩa 90% nguồn lực đất đai của của Vinhomes đang chờ đợi được khai thác. Vì vậy, trong tương lai vị trí của Vinhomes sẽ vẫn được đảm bảo.

Trong thời gian gần từ 2018-2024, Vinhomes cũng đang đẩy mạnh triển khai nhiều dự án trên các quỹ đất còn lại. Ở Hà Nội, các dự án mang thương hiệu Vinhomes sắp được triển khai có thể kể đến: Vinhomes Melodia ( Đỗ Đức Dục), Vinhomes Gallery ( Giảng Võ), Vinhomes Cao Xà Lá ( Nguyễn Trãi)…

Bên cạnh việc xây dựng các dự án trọng điểm, Vinhomes cũng đang tìm kiếm và đầu tư các quỹ đất mới thông qua các hoạt động M&A theo định dướng chiến lược dài hạn. Mục tiêu của Vinhomes là xây dựng chuỗi thương hiệu Vinhomes và tiến tới là Vincity phủ rộng khắp cả nước.

Đồng hành với các sản phẩm của Vinhomes qua nhiều dự án, tôi rất tự hào khi nhìn thấy sự lớn mạnh của thương hiệu này trong hơn 3 năm qua. Và tôi tin tưởng rằng, vị trí số 1 của Vinhomes trên thị trường bất động sản sẽ vẫn được giữ vững trong thời gian sắp tới.

Hotline: 0915 731 802

Email: anhdn@timland.vn

0966 2468 23